VinOasis Phú Quốc - "Ốc đảo" tràn ngập niềm vui

Ngày đăng: 13/05/2021

Du lịch Phú Quốc - Được ví như một "ốc đảo" tràn ngập cảm hứng, VinOasis một điểm đến "All-in-one" đáp ứng đa dạng nhiều nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi của nhiều người. Không gian lưu trú đẳng cấp, thế giới ẩm thực phong phú, tổ hợp giải trí với nhiều hình thức giải trí công nghệ cao của VinOasis hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách trong và ngoài nước.

VinOasis là quần thể khách sạn 5 sao - ẩm thực - mua sắm - sự kiện - giải trí công nghệ cao đa tiện ích. VinOasis Phú Quốc gồm 1.378 phòng nghỉ tiện nghi bậc nhất. 

VinOasis Phú Quốc là một trong số ít resort có công viên nước riêng biệt với các trò chơi hấp dẫn nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng, thích hợp cho kì nghỉ của nhóm bạn trẻ hay các gia đình có trẻ nhỏ. Công viên nước bên biển là điểm đến thú vị, đầy gắn kết, thỏa mãn những cảm xúc sảng khoái, thư giãn cho cả gia đình.

Ở VinOasis du khách sẽ tìm thấy được những thiên đường dành cho riêng mình như thế giới tuổi thơ Kid’s Club, phố mua sắm,spa, Vinpearl Golf và Safari...VinOasis Phú Quốc cũng là lựa chọn phù hợp cho các đoàn khách MICE khi nằm kề cận Trung tâm hội nghị Vinpearl và Nhà hát Corona Phú Quốc, đáp ứng nhu cầu hội họp hay sự kiện văn hóa nghệ thuật trang trọng.

VinOasis còn có thế giới ẩm thực quốc tế phong phú, sự kết hợp hoàn hảo giữa ẩm thực truyền thống và hiện đại của 12 nhà hàng Á - Âu sẽ giúp gia đình tìm hiểu về những tinh hoa ẩm thực thế giới.

Resort 5 sao VinOasis Phú Quốc hứa hẹn đáp ứng nhiều cầu của du khách, mang đến những phút giây thú vị cho du khách.

TOUR HẤP DẪN