Xuất hiện background độc lạ như Dubai ở Buôn Ma Thuột

Ngày đăng: 09/03/2021

Du lịch Tây Nguyên - Buôn Ma Thuột xuất hiện background đẹp xuất sắc như ở Mông Cổ, Dubai thu hút khách du lịch, đặc biệt là các tín đồ sống ảo đứng ngồi không yên và phải tới check-in, chụp ảnh liền.

Được mệnh danh là "tiểu sa mạc" hay "Dubai thu nhỏ", Lee' Hilside là điểm check-in đang nổi đình nổi đám tại Buôn Ma Thuột hiện nay. Nơi đây trở thành điểm sống ảo với background cực độc lạ và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đến đây du khách sẽ có được những tấm hình cực "chất" như đang ở Mông Cổ hay Dubai xa xôi. 

Lee' Hilside là khu dã ngoại nằm ở đối diện số 37, thôn 8, xã Cư Êbur cách trung tâm TP Buôn Ma Thuột khoảng 10 km về phía tây bắc. Khu chụp ảnh ngoại cảnh này mới mở cửa nhưng đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Không khó để tìm kiếm từ khóa về điểm check-in này trên facebook hay google.

Được biết vé vào cổng tham quan chụp hình cả khu vực là 70.000 đồng/ người và mở cửa từ 8h - 17h hàng ngày. Nếu chụp ảnh cùng lạc đà du khách trả thêm 50.000 đồng/ người. Tuy nhiên ở đây chỉ có duy nhất 1 con lạc đà nên khách muốn chụp hình phải đợi tới lượt mình. Mặc du phải đợi lâu nhất là những ngày đông khách nhưng để có được tấm hình độc đáo du khách cũng sẵn lòng đợi.

Ở đây có dịch vụ cho thuê đồ để chụp hình. Trang phục đa dạng từ đồ truyền thống Việt Nam hoặc các nước khác, cho tới đồ hiện đại. Như vậy tùy vào phong cách mà mình muốn có mà du khách có thể thuê loại trang phục phù hợp. Giá thuê trang phục giao động từ 100.000 đến 150.000 đồng/bộ. Tuy nhiên trang phục chỉ dành cho nữ, những du khách nam muốn chụp hình thì nên chuẩn bị đồ riêng cho mình.

Với nhiều tiểu cảnh mang hình ảnh Mông Cổ, Bali, Dubai.. du khách sẽ dễ dàng có ngay bộ ảnh "để đời". Ngoài điểm chụp với lạc đà, bãi cát, những lều trại du mục thì ở đây còn có tiểu cảnh mô phỏng lại như miền viễn tây Mỹ với những cây xăng, đồng cỏ khô, vườn xương rồng, xe tải cũ...

 

Ảnh: Trang Mỹ Duyên, Hà Trang

 

 

TOUR HẤP DẪN