Wonderland - điểm check in siêu hot tại Đà Lạt

Ngày đăng: 10/05/2021

Du lịch Đà Lạt - Tọa lạc trong khuôn viên Dalat Wonder Resort - được ví như một châu Âu thu nhỏ tại Đà Lạt, bao quanh bởi rừng thông xanh bạt ngàn bên hồ Tuyền Lâm thơ mộng, khu giải trí Wonderland là điểm đến có nhiều trò chơi thú vị, góc chụp ảnh đẹp.

Khu vui chơi, giải trí Wonderland hoạt động từ cuối tháng 11/2020. Nơi đây nổi bật với hàng trăm góc check in siêu lung linh như Đại lộ tình yêu, Vườn hẹn ước, quảng trường Hòa Bình, Bến du thuyền,... hay bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chơi đùa dưới tuyết trong Lâu đài băng giá với cái lạnh -1 độ C duy nhất tại Đà Lạt; rồi nhẹ nhàng thưởng thức tách cafe nóng trên xe lửa cổ đại ngược về quá khứ tham quan công viên Khủng long,...

Xe địa hình là trò chơi không thể bỏ qua ở khu giải trí Wonderland. Bạn sẽ có dịp thử thách tinh thần thép khi chinh phục đường đua dài 400 m và vượt địa hình với nhiều khúc cua, đồi dốc mạo hiểm.

Các loài chim và thú thân thiện được chăm sóc, nuôi dưỡng giữa thiên nhiên như chim yến phụng, chim trĩ, chim công, chim két, đà điểu, cừu, hươu sao, cún con, cheo rừng... Những bạn trẻ có thể nuôi dưỡng tình yêu thương động vật bằng cách tự tay chăm sóc, cho thú ăn và làm bạn với chúng.

Lâu đài băng giá cho bạn cảm giác được chạm tay vào những bông tuyết dưới cái lạnh - 4 độ C và trải nghiệm trên đường trượt tuyết ngoạn mục dài 25 m.

Lạc lối trong không gian thực tế ảo với nhiều trò chơi hiện đại và vui nhộn như xem phim 5D, đua xe tốc độ... cũng là những trải nghiệm không thể nào quên cho bạn.

Nếu yêu thích những thước phim về cao bồi miền viễn Tây, bạn cũng có thể hóa thân thành các chàng trai, cô gái cao bồi và thong dong trên lưng ngựa, ngắm cảnh núi rừng hùng vĩ.

 

Mộc Mộc (theo vnexpress)

TOUR HẤP DẪN