Top 5 địa điểm du lịch Việt Nam được tìm kiếm nhiều nhất năm 2020

Ngày đăng: 21/12/2020

Bên cạnh những cái tên đã khá quen thuộc hẳn nhiều người có thể đoán ra được như Đà Lạt, Sapa, Đà Nẵng thì Cát Bà và Thới Sơn là 2 cái tên sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.


Du lịch Cát Bà - Từ khóa về du lịch được tìm kiếm nhiều nhất năm 2020

Mới đây, Google Trends đã công bố thống kê về các xu hướng tìm kiếm nổi bật năm 2020, rất nhiều kết quả đã được đưa ra cho các lĩnh vực khác nhau, trong số đó không thể thiếu được những cụm từ tìm kiếm phổ biến về du lịch.


Du lịch Đà Lạt đứng top 2

Không phải những địa điểm du lịch dễ khiến người ta nghĩ đến ngay như Đà Nẵng, Đà Lạt hay Phú Quốc mà kết quả lại chính là Cát Bà! Và cụm từ du lịch được tìm kiếm nhiều nhất là "Du lịch Cát Bà".


Du lịch Sapa đứng top 3. Ảnh Nhi Phùng

Đứng ở các thứ hạng tiếp theo trong top 5 cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất ở lĩnh vực du lịch lần lượt là "Du lịch Đà Lạt 2020", "Du lịch Sapa 2020", "Du lịch Đà Nẵng 2020" và "Du lịch Thới Sơn".


Đà Nẵng đứng ở vị trí thứ tư

Cát Bà nằm ở phía Đông Hải Phòng. Cùng Vịnh Hạ Long kỳ vĩ, Cát Bà là một trong những điểm đến hấp dẫn tại miền Bắc thu hút du khách trong nước và quốc tế. Cát Bà có nhiều ưu điểm để khách du lịch tìm kiếm bởi an toàn, đường đi thuận lợi, hệ sinh thái biển đảo phong phú, bảo tàng văn hóa và những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Trong đó, sự nổi lên của vịnh Lan Hạ khi được ví như “thiên đường bị bỏ quên” của miền Bắc hay danh hiệu Top vịnh đẹp nhất thế giới là một trong những lý do chính khiến khách du lịch tìm đến Cát Bà nhiều hơn.

Mộc Mộc theo kenh14

 

TOUR HẤP DẪN