Ngôi làng phép thuật Magic Land - Điểm check-in mới toanh ở Đà Lạt

Ngày đăng: 24/11/2020

Khác với vẻ đẹp lãng mạn mộng mơ thường thấy ở Đà Lạt - Magic Land lại mang đến không gian nhuốm màu cổ tích, đầy ma mị, siêu thực thu hút khách du lịch đặc biệt là giới trẻ tới check-in. Chỉ cần dạo các trang cộng đồng du lịch Đà Lạt hay các trang mạng xã hội chúng ta sẽ thấy những hình ảnh check-in tại Magic Land được chia sẻ rầm rộ đẹp lung linh như tiên cảnh khiến nhiều người đứng ngồi không yên. 

Không gian Magic Land nhuốm màu cổ tích, đầy ma mị. Ảnh @MagicLandDalat 

Magic Land nằm trên đường Lê Hồng Phong trở thành điểm "sống ảo" mới toanh, đậm chất cổ tích được nhiều người tìm đến. Magic Land được lấy cảm hứng từ gánh xiếc phong cách Âu Mỹ và được mệnh danh với những tên gọi như "Ngôi làng phép thuật", "Thế giới phép thuật", "Gánh xiếc hoa bay" bởi vẻ ma mị, siêu thực. 

Magic Land thu hút giới trẻ tới check-in. Ảnh @MagicLandDalat 

Magic Land có diện tích hơn 2.000 m2 được đặt giữa vườn hồng trên khu đất thung lũng gần trung tâm. Nơi đây có tới gần 40 góc "sống ảo" để du khách thỏa thích chụp ảnh. Mỗi tiểu cảnh được trang trí và tái hiện những câu chuyện khác nhau.

Tiểu cảnh thuyền bay. Ảnh @MagicLandDalat 

Trong đó, thuyền bay, ngôi nhà bằng vải caro, cây hoa khô khổng lồ, hồ khói, trăng trên nước, bàn cờ siêu lớn... là những góc sống ảo được nhiều người yêu thích và "sống ảo" nhiều nhất.

Cây hoa khô khổng lồ - Điểm "sống ảo" được yêu thích hất ở ngôi làng phép thuật Magic Land. Ảnh @MagicLandDalat 

Magic Land là điểm phục vụ cà phê và cho thuê trang phục nên du khách tới đây chỉ cần gọi nước uống hoặc thức ăn là có thể tha hồ "sống ảo". Những bộ trang phục được cho thuê ở đây cũng rất phù hợp với không gian cổ tích nên du khách có thể thuê trang phục để có những bức hình lung linh hơn.

Ở Magic Land khách cứ dơ máy ảnh lên là có hình đẹp. Ảnh @MagicLandDalat 

Du khách tour Đà Lạt có thể hóa thành chú hề trong gánh xiếc với chiếc mũ đỏ cùng trang phục rực rỡ hay công chúa tóc xù trong tòa lâu đài cổ tích. Đây cũng là 2 concept được khách lựa chọn nhiều nhất.

Magic Land cho du khách những bức ảnh đầy ma mị. Ảnh @MagicLandDalat 

Vào những ngày cuối tuần ngôi làng cổ tích Magic Land còn diễn ra các chương trình biểu diễn nghệ thuật và chơi nhạc acoustic hoàn toàn miễn phí lúc 19h30. Vì vậy du khách nào yêu thích nghệ thuật có thể lựa chọn đến Magic Land vào dịp cuối tuần.

Mộc Mộc

TOUR HẤP DẪN