Cánh đồng hoa cải vàng đẹp như tranh vẽ ở Đà Lạt

Ngày đăng: 02/02/2021

Không cần tới cánh đồng Kyoto và Osaka ở Nhật Bản, chỉ cần du lịch Đà Lạt, bạn sẽ được check-in cánh đồng hoa cải vàng đang thu hút nhiều tín đồ sống ảo ghé tới và chụp hình.


Cánh đồng hoa cải vàng đang khiến dân mạng sửng sốt vì đẹp như tranh vẽ

Tháng 2-3 là khoảng thời gian những bông hoa cải bắt đầu nở rộ và đẹp nhất trong năm ở Đà Lạt. Chính vì vậy, nhiều người tranh thủ lựa chọn nơi này làm khung cảnh để check-in, thực hiện nhiều bộ ảnh cưới lãng mạn.


Địa điểm này nhanh chóng thu hút khách du lịch đặc biệt là giới trẻ tới check-in

Rất nhiều du khách các tour Đà Lạt, đặc biệt là các bạn trẻ đã tới đây trong khoảng thời gian này để tham quan và chụp ảnh, lưu giữ những khoảnh khắc hoa nở hiếm có trong năm.


Các cặp đôi rủ nhau tới để chụp ảnh

Những tia nắng nhẹ chiếu rọi xuống cánh đồng, bất cứ ai đặt chân tới đây đều ngỡ như đang lạc vào chốn thần tiên ngay ở thành phố nghìn hoa. Sắc vàng trải rộng và phủ kín không gian, tạo nên một bức tranh thiên nhiên Đà Lạt đẹp tới nao lòng.


Cánh đồng hoa cải vàng lên hình đẹp như một bức tranh

Với mục đích chính là lấy tinh dầu và hạt giống, hoa được trồng chủ yếu ở vùng ngoại ô yên bình. Không chỉ nổi bật nhờ cảnh sắc tuyệt đẹp, nơi đây làm đắm say nhiều du khách bởi hương thơm hoa cải đặc trưng, lan tỏa khắp cánh đồng.


Vườn hoa trở thành nơi hẹn hò hay chụp ảnh của giới trẻ

Một số địa chỉ ngắm cánh đồng hoa cải vàng đẹp cho khách du lịch các tour Đà Lạt giá rẻ được gợi ý là nông tại Cầu Đất Farm, làng hoa Vạn Thành, đường Hoàng Văn Thụ…

 

Theo zingnews
Ảnh: Đồng Ngô, Kim Ngân Nguyễn

TOUR HẤP DẪN